CHẾ PHẨM SINH HỌC CÔ CÀ CHUA – GIẶT GIŨ

62.000

Compare

Mô tả

1.Tên sản phẩm: Chua Giặt giũ

2.Nguồn gốc: Việt Nam

3.Thành phần: 95% dịch cà chua lên men, chất diệt khuẩn sinh học bio-zone, chất hoạt động bề mặt Labs anion.

4.Công dụng

-Giúp làm sạch vết bẩn trên quần áo theo cơ chế bong tróc

-Có tác dụng kháng khuẩn, giúp diệt vi khuẩn gây mùi

-Nước giặt có khả năng làm sạch lồng giặt.

  1. Đối tượng sử dụng

-Không dùng cơ chế tẩy mòn mà sản phẩm sử dụng cơ chế bóc tách vết bẩn, nên đặc biệt phù hợp với các loại vải mềm, linen, cotton, không làm bay màu sợi vải, giữ nguyên độ thật, màu sắc cơ bản của vải. Khi bóc tách, bụi bẩn sẽ được bọt đẩy ra bề mặt trước khi được xả đi.

  1. Cách sử dụng liều dùng

+ Với giặt tay :  Ngâm đồ trong chậu nước ngập từ 15-  60 phút rồi giặt, giũ nước khoảng 2 lần là sạch. Trường hợp đặc biệt, nếu bạn quá bận thì có thể sáng ngâm tối giặt nhưng cần tăng thêm dung dịch để cân bằng vi sinh có lợi, tương ứng với thời gian để lâu.

  • Với giặt máy : Đặt chế độ ngâm, đổ 65mldung dịch với 15-20 bộ quần áo ( khoảng 5kg). Tuy nhiên tùy vào độ bẩn sạch của quần áo mà tăng giảm liều lượng.
  • Lưu ý: Khi đã ngâm đồ được 15 phút thì hạn chế hoặc không cho thêm đồ vào nữa, lúc này vi sinh vật diệt khuẩn không tối ưu hiệu quả. Hoặc nếu thêm đồ thì cần cho thêm dung dịch, hoặc ngâm riêng sẽ tốt.

 

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “CHẾ PHẨM SINH HỌC CÔ CÀ CHUA – GIẶT GIŨ”